{Mẹo nhỏ} Bỏ túi kinh nghiệm lựa chọn mua máy pos giá rẻ

Máy pos tính tiền đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối trong ngành bán lẻ, quán café, trà sữa,….Việc lựa chọn được một bộ máy pos chất  lượng tốt sẽ trở nên đơn giản nếu như bạn bỏ túi một số lưu ý khi mua máy pos giá rẻ trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm lựa chọn mua máy pos giá rẻ

Cấu hình máy pos phải cao

Để mua được máy pos chất lượng cao thì bạn phải chú ý đến cầu hình của máy. Máy POS được cho là chất lượng tốt phải có bộ nhớ RAM tối thiểu là 1GB và tốc độ chip tối thiểu là 1,3GHz để cho tốc độ xử lý tốt nhất. Khi tốc độ xử lý của chip càng lớn thì tốc độ tính toán của máy pos càng cao, giúp năng suất làm việc của nhân viên sẽ cao hơn. Hãy tưởng tưởng mà xem nếu trong giờ cao điểm, lượng khách đông mà máy pos hoạt động chậm, phản hồi lâu sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ thanh toán đơn hàng. Nhân viên khi làm việc sẽ rất ức chế mà khách hàng đợi thanh toán cũng cảm thấy khó chịu.

Các tính năng phụ trợ cho máy POS được tích hợp đầy đủ

Các máy POS không chỉ đơn giản là có các chức năng tính toán, quản lý thông tin hàng hóa thông thường mà còn tích hợp tính năng phụ trợ như phần mềm quản lý quán, quản lý tồn kho, trả hàng,… giúp doanh nghiệp quản lý hàng hóa tốt hơn. Bởi vậy khi mua máy pos bạn nên chọn loại máy tích hợp đầy đủ các tính năng nhé.

Khả năng kết nối đa dạng với các thiết bị khác linh hoạt.

Máy POS không chỉ đơn giản giúp cho việc tính toán thông thường mà còn có khả năng in hóa đơn, kết nối đến két đựng tiền,…Cho nên khi lựa chọn mua máy pos, bạn nên chú ý chọn khả năng kết nối của máy như số lượng cổng USB 2.0, 3.0, các cổng HDMI,…

Trên đây là một số lưu ý để giúp bạn lựa chọn mua máy pos giá rẻ chất lượng, nếu bạn cần tư vấn hoặc có bất kỳ thắc mắc nào thì liên hệ đến công ty FBS để được lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé hoặc truy cập thietbibanle.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *