Tìm hiểu các loại cân điện tử trên thị trường

Cân điện tử hiện nay được ứng dụng ngày càng nhiều nên chúng được ưa chuộng và phát triển hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực mà sản phẩm này với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau cho người dùng lựa chọn. Mặc dù có nhiều loại cân khác nhau nhưng chúng vẫn được phân chia thành nhiều loại khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy cùng FBS tìm hiểu một số dòng sản phẩm này trên thị trường nhé.

"Các

Các loại cân điện tử trên thị trường

1. Cân bàn điện tử

Cân bàn điện tử là loại cân được sử dụng trong nhiều công việc và mục đích khác nhau như: sản xuất, thương mại, xuất nhập khẩu,…Được thiết kế từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: nhôm, thép không gỉ với thời hạn sử dụng cao. Trong công việc sản xuất sản phẩm, thương mại và trong công việc những loại cân này được sử dụng thường xuyên. Chiếc cân bàn điện tử được thiết kế với nhiều hình dạng, mẫu mã khác nhau vô cùng phong phú để đáp ứng được nhiều công việc khác nhau. Cân bàn điện tử sử dụng pin hoặc sạc tích năng lượng. Đây là loại cân cũng dễ sử dụng, còn có màn hình LCD hiển thị các kết quả đọc cho người dùng con số chính xác nhất.

2. Cân đếm

Cân đếm là loại cân được sử dụng để đếm số lượng sản phẩm, hàng hóa, mang lại độ chính xác của số lượng. Nhờ chiếc cân này mang đến sự chính xác trong đếm số lượng của người dùng, giúp tiết kiệm thời gian, công sức trong việc đo đếm.

3. Cân sàn điện tử

Cần sàn điện tử cũng là một trong những loại cân được sử dụng khá phổ biến. Nếu như loại cân bàn điện tử được sử dụng để cân những sản phẩm, hàng hóa có số lượng nhỏ, ít thì cân sàn điện tử lại được dùng cho các công việc và hàng hóa có trọng lượng lớn như hàng xuất nhập khẩu. Đây là những công việc cần sự vận chuyển và cân đo số lượng hàng hóa, định mức lớn nhằm giúp người dùng sử dụng trong các công việc mang tính chuyên môn với số lượng nhiều.

Trên đây là 3 loại cân điện tử chính ngoài ra trên thị trường còn có nhiều loại cân khác nữa như: cân tính vàng, cân tính tiền, cân ô tô, cân xe tải, cân kỹ thuật, cân phân tích điện tử… Tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà người sử dụng sẽ có lựa chọn thiết bị thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *