Mua két đựng tiền thu ngân giá rẻ ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp két đựng tiền thu ngân với giá thành và chất lượng khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ đáng tin cậy nào. Giữa hàng trăm đơn vị lớn nhỏ bạn không biết đâu là địa chỉ uy tín và chất lượng. Vậy xin mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một đơn vị đáng tin cậy cùng với nhiều dịch vụ đi kèm thích hợp nhé.

Két đựng tiền thu ngân để làm gì?

Đúng như tên gọi của nó, két thu ngân dùng để đựng tiền và giúp nhân viên thu ngân phân loại tiền theo các mệnh giá khác nhau và giúp họ thanh tóa cho khách hàng một cách dễ dàng. Hiện nay, sản phẩm này đang là một trong những thiết bị quan trọng hữu ích trong các cơ sở kinh doanh, khách hàng, nhà hàng, siêu thị,…chính vì những lợi ích mà nó mang lại nên rất được nhiều người quan tâm để làm sao có thể tìm được một nơi mua két tiền thu ngân chất lượng giá rẻ.

Mua két đựng tiền thu ngân giá rẻ tại côn ty FBS

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, không khó để bạn có thể tìm được một địa chỉ bán sản phẩm này, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng mong muốn của bạn về chất lượng cũng như giá thành của khách hàng.

Công ty FBD tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng, các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 10 năm nay. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ đảm bảo mua được két đựng tiền chất lượng với giá thành phải chăng. Tại FBS, sản phẩm giá thành két đựng tiền chỉ giao động từ 800.000vnd đến 1.300.000 đ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đi kèm, hỗ trợ kỹ thuật 24/7, bảo hành 12 tháng,…

Két đựng tiền thu ngân giá rẻ tại FBS có đặc điểm gì vượt trội

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm két đựng tiện với kích cỡ đa dạng như: két đựng tiền 5 ngăn tiền giấy – 2 ngăn tiền xu, đến 10 ngăn tiền giấy – 2 ngăn tiền xu,… phù hợp với nhu cầu của từng cơ sở kinh doanh. Két đựng tiền của FBS được mã kẽm nên có độ bền bỉ theo thời gian.

Ngoài ra, những sản phẩm két đựng tiền thu ngân giá rẻ tại FBS còn được kết nối với hầu hết máy tính tiền hoặc máy POS trên thị trường hiện nay. Với tính năng này sẽ giúp nhân viên thu ngân vừa có thể thanh toán, thu tiền và trả tiền thừa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có như vậy giúp hạn chế tối đa các trường hợp nhầm lẫn hoặc mất cắp giúp doanh nghiệp của bạn kiểm soát dễ dàng hơn.

Những sản phẩm do công ty FBS cung cấp không chỉ chất lượng mà giá thành vô cùng phải chăng. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm bạn có thể xem trên website: thietbibanle.com hoặc liên hệ trực tiếp 0838 017 555 để được tư vấn cụ thể nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *