Những thông số kỹ thuật quan trọng khi mua máy chấm công vân tay

Máy chấm công vân tay với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn luôn là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, khu công nghiệp. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn thiết bị này; bạn cũng phải lưu ý đến thông số kỹ thuật của nó. Dưới đây là những thông số kỹ thuật mà bạn cần chú ý khi lựa chọn sản phẩm này.

Máy châm công vân tay giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả
Máy châm công vân tay giải pháp quản lý nhân sự hiệu quả

Những thông số kỹ thuật quan trọng khi mua máy chấm công vân tay

1. Bộ nhớ máy chấm công vân tay

Mỗi máy chấm công đều phải có bộ nhớ trong máy, tùy từng loại mà bạn hãy chọn bộ nhớ thích hợp. Bao gồm:
– Bộ nhớ người dùng: chính là số lượng người dùng mà thiết bị sẽ quản lý. Đây là điều mà bạn cần chú ý, nếu mua máy có bộ nhớ ít so với nhân viên thì bạn sẽ phải mua thêm một chiếc nữa. Như vậy sẽ rất lãng phí tiền của.

– Bộ nhớ vân tay: là số lượng vân tay mà máy có thể quản lý được. Thông số này cho phép bạn biết được số lượng vân tay mà bạn có thể đăng ký được trên thiết bị.

– Bộ nhớ thẻ: là số lượng thẻ cảm ứng mà thiết bị cho phép được đăng ký; chú ý là mỗi người chỉ dùng được đăng ký một thẻ

– Bộ nhớ khuôn mặt: là số lượng khuôn mặt tối đa mà máy cho phép bạn đăng ký; thường thì mỗi người dùng đăng ký nhận dạng Đối với máy chấm công nhận diện khuôn mặt; là số lượng khuôn mặt tối đa mà máy cho phép đăng ký (mỗi người dùng đăng ký 1 khuôn mặt).

– Bộ nhớ sự kiện: chính là số lượng bản ghi tối đa mà bạn được phép lưu trên máy. Khi xác nhận chấm công, người dùng có thể là vân tay; thẻ cảm ứng,…máy sẽ lưu các thông tin xác nhật về ID, thời gian, trạng thái,….Mỗi lần người dùng xác nhận được tính một bản ghi và trường hợp khi số bản ghi này đầy máy sẽ không cho phép bạn chấm công nữa.

2. Phương thức kết nối máy chấm công vân tay

Chính à các chuẩn kết nối mà máy chấm công hỗ trợ để kết nối với máy tính (RS232, RS485, RS442, ethernet, USB, WIFI…). Thường thì bạn nên lựa chọn kết nối USB thông dụng để có thể kết nối với các máy tính dễ dàng.

3. Kích thước máy chấm công vân tay

Chú ý kích thước của máy chấm công như chiều cao, chiều rộng, độ dày của máy. Hãy xem vị trí lắp đặt để tránh mua thiết bị quá nhỏ hay quá lớn nhé.

4. Môi trường làm việc

Hiện nay, trên thị trường có một số máy chấm công có khả năng chống va đập, chống nước, chống bụi bẩn, ….Nếu bạn lắp đặt thiết bị ở trong môi trường khắc nghiệt thì bạn nên chú ý đặc điểm này nhé.

Nếu bạn đang có ý định tìm mua máy chấm công cho doanh nghiệp mình, thì hãy chú ý một số thông số cần thiết nhé. Hoặc bạn có thể liên hệ đến công ty FBS để được tư vấn lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt cùng với chế độ bảo hành lâu dài. Đến với FBS khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm thích hợp cho mình.

>>>> Có thể bạn quan tâm Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng máy chấm công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *