Những thông tin chi tiết về phần mềm chấm công

Hiện nay, rất nhiều chủ doanh nghiệp, công ty, văn phòng ứng dụng phần mềm chấm công trong việc quản lý nhân viên. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều của khách hàng, mà phần mềm xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Chính điều này khiến cho nhiều người không hiểu rõ về sản phẩm này. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp lại giúp bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp.

"<yoastmark

 

Khái niệm phần mềm chấm công là gì?

Là phần mềm với khả năng thu nhập các thông tin liên quan đến giờ làm, ngày nghỉ, đi sớm về muộn,…của từng nhân viên. Để từ đó giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý được nhân viên của mình tốt hơn. Phần mềm này giúp nhân sự tiết kiệm thời gian chấm công hàng ngày cho nhân viên. Ngoài ra, đây còn là phần mềm đưa ra bảng tính lương minh bạch và chính xác.

Phần mềm chấm công có những lợi ích gì?

Khả năng chấm công cho nhiều nhân viên giúp tiết kiệm thời gian

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều nhân viên mà chỉ có một thiết bị chấm công. Điều này sẽ khiến cho việc chấm công mất thời gian, nhân viên sẽ phải chờ đợi nhau, ảnh hưởng đến công việc. Nhưng đối với phần mềm chấm công, thì nhân viên hoàn toàn tự động cập nhật tình hình chấm công của mình qua Internet. Bởi vậy sẽ giúp nhân viên của bạn tiết kiệm được thời gian đáng kể cho công việc.

Cập nhật thông tin chấm công tự động chính xác, hiệu quả

Với khả năng kết nối với các thiết bị chấm công khác để cập nhật thông tin một cách chính xác. Dữ liệu chấm công luôn được đảm bảo tự động hóa và đảm bảo chính xác.

Tự động thống kê và tính lương

Phần mềm sẽ tự động tổng hợp và thống kế tất cả các dữ liệu của nhân viên để mà từ đó tính lương theo số liệu đã được thiết lập sẵn. 

Báo cáo số liệu chính xác, xuất ra vẫn đúng hình ảnh

Sử dụng phần mềm này giúp người quản lý không phải mất thời gian với các con số. Số liệu xuất ra luôn giữ được nguyên bản, hình ảnh đúng chuẩn, đây chính là ưu điểm nổi bật của phần mềm.

Thông báo về tình hình chấm công một cách tự động

Điểm đặc biệt của phần mềm này đó là phần mềm sẽ thông báo tình hình của nhân viên đối với quản lý. Ví dụ, nếu nhân viên nào đó thường xuyên đi muộn hoặc hay về sớm nhiều lần; thì phần mềm này cũng sẽ tự động thông báo một cách chính xác và cụ thể.

PHẦN MỀM CHẤM CÔNG NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Phần thông tin dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phần mềm chấm công 4.0 FBS đang được đánh giá cao trên thị trường để bạn lựa chọn. Đây là phần mềm được phát triển bởi công ty phần mềm FBS uy tín. 

Các chức năng và giao diện được tối ưu hiệu quả và sử dụng mượt mà; liên tục được cập nhật công nghệ mới nhất. Phần mềm này được xây dựng dựa trên nền tảng Online mang đến hiệu quả và tiện lợi.

Xem chi tiết Phần mềm chấm công 4.0 FBS

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ về phần mềm chấm công; và lựa chọn được phần mềm tốt cho doanh nghiệp mình. Hoặc bạn có thể liên hệ đến công ty FBD để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *